Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2009

Bánh bò nướng



Vật liệu
- 2 cup bột năng
- 200 ml nước cốt dừa
- 1/2 cup đường
- 10 cái trứng gà
- 2 muỗng bột nổi
- màu xanh lá dứa

Cách làm
- Nấu đường và nước cốt dừa cho tan, cho màu lá dứa vào rồi để nguội.
- Đập trứng ra thau, hòa tan lòng đỏ và lòng trắng với nhau (đừng đánh trứng mạnh tay quá). Cho bột năng vào khuấy đều, thêm bột nổi, và cuối cùng cho nước cốt dừa vào. Hòa tan tất cả với nhau.
- Sau đó đổ hỗn hợp vào khuôn rồi cho vào lò nướng ở 250 độ C khoảng 55 phút hoặc cho tới khi bánh vàng.

Không có nhận xét nào: